หน้าเด้งเหมือนวัยสิบห้าหยก ๆ ด้วยการฉีดไขมัน
คืนหน้าเด็กอีกครั้งด้วยการเติมเต็มไขมันบนใบหน้า

ไขมันเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนได้ยินต้องหนีห่าง การกำจัดไขมันจึงกลายมาเป็นสิ่งที่มองหา เพราะการกำจัดไขมันส่วนเกินออกจะหมายถึงความกระชับที่มากขึ้น แล้วยิ่งถ้าไขมันที่ถูกดูดออกไปสามารถไปเติมเต็มส่วนร่างกายต้องการ เช่น ร่องลึกตามผิวหน้า โหนกแก้ม เติมความอิ่มฟูให้ผิวกระชับ เรียกได้ว่าประโยชน์สองต่อ และเพิ่มพูนความสวยได้ทั้งคู่

การดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์

คนที่ควรฉีดไขมันบนใบหน้า

การฉีดไขมันบนใบหน้าเป็นการเติมเต็มส่วนที่ขาดให้กับใบหน้า แต่ปัญหาผิวหรือทรงใบหน้าอย่างไรจึงควรฉีดไขมัน

  • คนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง

การเติมไขมันบนใบหน้าช่วยเพิ่มความภูมิฐานให้กับผู้ฉีดได้ หลายคนจึงนิยมฉีดไขมันบนใบหน้าเพื่อปรับรูปหน้าให้ถูกตามหลักโหงวเฮ้ง

  • คนที่นอนดึก ขอบตาลึกโหล

การฉีดไขมันสามารถเติมรอยลึกโหลรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ขอบตาดูอิ่ม ฟูขึ้นจนดูสุขภาพดี คนที่มีปัญหาขอบตาลึกโหลจึงนิยมฉีด

  • คนที่มีริ้วรอย

ริ้วรอยเป็นรอยที่ถูกกดทับจากการสลายของไขมันตามช่วงวัย การเติมไขมันเข้าไปจึงช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เหมาะสำหรับคนที้องการลดความหย่อนคล้อย

  • คนที่แก้มตอบ คางยื่น

แก้มตอบทำให้หน้าดูหม่นลง หลายคนทักว่าอาจจะทำให้โหงวเฮ้งดูไม่ดี การเพิ่มแก้มเล็กน้อยจะช่วยเสริมอำนาจวาสนา คนที่มองหาการปรับรูปหน้าแบบไม่ใช้ซิลิโคนจึงสามารถใช้การฉีดไขมันได้

การฉีดไขมันบนใบหน้าจะให้ผลตามที่ต้องการหรือไม่ขึ้นอยู่กับใบหน้าของผู้ฉีด ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนการฉีดทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจในผลลัพธ์ที่จะได้

บริเวณที่ควรฉีดไขมันบนใบหน้า

การฉีดไขมันบนใบหน้าสามารถฉีดได้หลายส่วน แต่บริเวณที่นิยมฉีด ได้แก่

  • ร่องแก้ม – เพื่อลดริ้วรอยบริเวณแก้ม ทำให้หน้าดูเต็มขึ้น ไม่เหี่ยวย่น
  • ริมฝีปาก – เพิ่มความเป็นกระจับของริมฝีปาก
  • แก้ม – เพื่อเติมแก้มให้เต็ม ไม่แก้มตอบ
  • คาง – เพื่อเพิ่มคางให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น
  • ใต้ตา – ลดความลึกโหลของดวงตา ตาดูใส อิ่มน้ำ สุขภาพดี

ปัญหาแต่ละส่วนของใบหน้าจะค่อย ๆ หายไปเมื่อมีการฉีดไขมันเข้าไปเติมช่องว่างระหว่างชั้นผิว หน้าจึงดูเต่งตึงขึ้นอีกครั้ง เหมาะในการลดริ้วรอยและปรับรูปหน้า แต่การฉีดไขมันควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำก่อน เพราะผลลัพธ์ที่ได้จะไม่เหมือนแม่แบบเป๊ะดั่งการทำศัลยกรรม แต่ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนต้องการปรับแต่งไม่มาก และมีงบประมาณไม่มาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

เทรนด์ปลูกผม Long Hair FUE ทางเลือกคนหัวล้านดีจริงไหมมีคำตอบเทรนด์ปลูกผม Long Hair FUE ทางเลือกคนหัวล้านดีจริงไหมมีคำตอบหมดกังวลเรื่องผมหากแก้ให้ถูกวิธี ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน หากไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเองก็คงคิดว่าเป็นเพียงปัญหาเล็ก ๆ ที่ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก เพราะจริงอยู่ที่ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพทั้งในระยะสั้นและระยะยาว แต่มันกลับเป็นปัญหาที่ทำลายความมั่นใจและเป็นรอยแผลในใจที่ผู้ประสบปัญหาต้องการแก้ไขให้จบ ๆ ไปเสียที ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้การปลูกผมกลายเป็นกระแสการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยม ปัจจุบันมีเทคนิคปลูกผมเกิดขึ้นมากมายหลายเทคนิค แต่วันนี้เรามานำเสนออีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังเป็นเทรนด์ในปี 2022 เทคนิคปลูกผม Long Hair FUE ตัดผมแบบไร้รอยแผล ไม่ต้องตัดผมสั้น ที่หลายคนสงสัยว่าจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีจริงไหม เพื่อคลายข้อสงสัยเรามีคำตอบจากคุณหมอท็อป The Skin Clinic มาฝากกัน ปลูกผมเทคนิค Long Hair

ควรลองไหม? เทรนด์ใหม่ BB Glow Treatment ฝังรองพื้นบนผิวหน้าควรลองไหม? เทรนด์ใหม่ BB Glow Treatment ฝังรองพื้นบนผิวหน้าการสักรองพื้นและสีบนผิวหน้า หน้าสวยแล้วปลอดภัยหรือเปล่า? เทรนด์ความงามไม่เคยหยุดนิ่งจริง ๆ บังเอิญไปอ่านบทความเทคนิคร้อยไหมในเว็บไซต์ Promotions แล้วอยากรู้ว่าตอนนี้มีวิธีเสริมความงามให้ผิวหน้ายังไงบ้าง จนมาเจอกับนวัตกรรมใหม่จากเกาหลีใต้ สำหรับเทรนด์การสักสีบนผิวหน้าหรือการฝังรองพื้น เพื่อช่วยปรับความกระจ่างใสนวลผ่องของผิวหน้า สวยได้แม้หน้าสด ลดขั้นตอนการแต่งหน้าไปได้หลายขั้นตอน สวยเหมือนพกบีบีมาเองตลอดเวลา ซึ่งการทำ BB Glow นี้ที่เกาหลีมีการเปิดคลินิคทำมานานแล้ว แต่ที่ไทยเพิ่งจะได้รับความนิยมเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อเป็นเทรนด์ใหม่มาแรงก็น่าสนใจว่าการสักสีหรือการฝังรองพื้นลงบนผิวหน้านี้ดีจริงหรือไม่? วืธีการทำ BB Glow ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ BB Glow แบบคร่าว ๆ การทำ BB Glow