Miss Universe 2020 ปิดฉากลงด้วยชัยชนะของสวงามจากแม็กซิโก

พลาดหวังอีกปีแต่กองเชียร์ยังดี แห่ให้กำลังใจ “อแมนด้า”

การประกวดความงามและแสดงออกถึงพลังที่ซ่อนอยู่ภายในผู้หญิงมีหลายเวที และเวที Miss Universe ก็เป็นหนึ่งในการประกวดนั้น และในช่วงการระบาดของโควิด ทำให้บรรยากาศอาจจะไม่คึกคักเท่าเดิม แต่อย่างไรการประกวดก็จบลงและผ่านไปได้ด้วยดี พร้อมมีผู้คว้าชัยจากการประกวดครั้งนี้ไปแล้ว

ยืนตัวเต็งท็อป 10 เวที Miss Universe 2020 มีประเทศไหนบ้าง

กลายเป็นธรรมเนียมของการประกวดไปแล้วที่แต่ละปีจะต้องมีกูรูนางงามออกมาวิเคราะห์โอกาสมงและก็โอกาสตุ้บของสาว ๆ แต่ละประเทศ ซึ่งการวิเคราะห์ก็มีทั้งที่พูดถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับตัวนางงามเอง บางคนก็มีการวิเคราะห์เกมการเมืองบนเวทีมิสยูนิเวิร์สเข้ามาประกอบด้วย ซึ่งท็อป 10 ที่หลายสำนักฟันธงว่าไม่ใครก็ใครต้องได้จับมือกัน และหนึ่งใน 10 นี้มีโอกาสมงลงสูงมาก ๆ 10 ประเทศที่กล่าวมานี้ ได้แก่

1 Thailand – Amanda Obdam

2 South Africa – Natasha Joubert

3 Puerto Rico – Estefanía Soto

4 USA – Asya Branch

5 Philippines – Rabiya Mateo

6 Canada – Nova Stevens

7 India – Adline Castelino

8 Mexico – Andrea Meza

9 Peru – Janick Maceta

10 Columbia – Laura Olascuaga

ลำดับเหล่านี้ไม่ได้มีการเรียงลำดับแต่อย่างไร เพียงหยิบยกจากกูรูที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับนางงามออกมาให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่คนดูคิด

ม้ามืดสุดสวยสไตล์ละตินคว้ามงกถุฎ Miss Universe ไปครอง

ANDREA MEZA
ANDREA MEZA

งานนี้ละตินมาวิน เมื่อสาวสวยหน้าคมตามแบบฉบับสาวละตินแท้ ๆ อย่าง ANDREA MEZA สาวงามจากแม็กซิโกคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2020 ไปอย่างสวยงาม แต่ก็ต้องบอกว่าเธอคนนี้เป็นม้ามืดของจริง เพราะเป็นคนที่หลายคนอาจจะเห็นความสวยแต่ประมาทความมีกึ๋นของเธอไปหน่อย เพราะเธอสามารถตอบคำถามและคว้าใจกรรมการไปครองได้มากที่สุด จนสุดท้ายมิสแม็กซิโกคนนี้ก็คว้ามงกุฏไปแล้ว ขึ้นแท่นเป็นมิสยูนิเวิร์สคนที่ 69 ของโลกได้สำเร็จ ตามมาด้วยรอง 1 จากบราซิล และรอง 2 จากเปรู ดูเหมือนว่าคราวนี้สาวคมกำลังมาแรง

การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 จบลงไปแล้ว และก็จะมีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 เร็ว ๆ นี้ หลายคนจึงหันมาถกเถียงกันแทนว่าแล้วเราจะมีการประกวดใหม่ในปีนี้ หรือคัดจากรองในการประกวดแต่ละปี นาทีนี้ก็ต้องมาลุ้นมง 3 ของไทยต่อไป

ที่มา PPTV |ภาพจาก เพจ Miss Universe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *