เครื่องฟอกอากาศ รีวิวแน่น กำจัดกลิ่น กรองเชื้อโรคและฝุ่นร้าย
รวมเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ดัง กรองฝุ่น และเชื้อโรค

เมื่อก่อน ‘เครื่องฟอกอากาศ’ อาจไม่ได้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นเท่าไหร่นัก แต่ในปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศกลับเป็นไอเทมที่ทุกบ้านให้ความสนใจกันมากขึ้น เพราะด้วยสภาพอากาศที่เปลี่ยนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ฝุ่นควัน มลภาวะ และแบคทีเรียมากมายรอบตัว ทำให้คนเริ่มให้ความใส่ใจกับอากาศที่เราและคนในครอบครัวจะสูดเข้า – ออกตลอดเวลา

และช่วงเวลาที่คุณอาศัยอยู่ในบ้านจะให้ใส่หน้ากากกรองฝุ่นตลอดเวลาก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะงั้นการแก้ไขที่ต้นเหตุอย่างการกรองอากาศให้บริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลา น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด และแน่นอนว่าวันนี้เราไม่รอช้า รีบคัดสรรเครื่องฟอกอากาศ รีวิวแน่น ๆ ที่ช่วยทำให้บ้านของทุกคนมีอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากเชื้อโรค ในราคาแสนน่ารัก จะมีเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ไหนคุณภาพดีเตะตาคุณบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

เครื่องฟอกอากาศ เหมาะกับการใช้งานของคุณ?

ก่อนที่จะไปแนะนำเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ดัง เรามาแนะนำประเภทของเครื่องฟอกอากาศที่ได้รับความนิยมก่อนดีกว่า ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีฟังก์ชั่นการทำงานที่แตกต่างกันออกไปตามยี่ห้อง โดยประเภทของเครื่องฟอกอากาศส่วนใหญ่มี 3 ประเภท ดังนี้

  • แบบพัดลม : เป็นประเภทที่พบเห็นได้ตามทั่วไป ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น สามารถกรองกลิ่น กรองฝุ่นละออง และแบคทีเรียต่าง ๆ ได้ดี มีราคาไม่สูงมากนัก เหมาะกับคนที่ต้องการซื้อหลายเครื่อง เพื่อไปวางไว้ตามจุดต่าง ๆ ในบ้าน แต่มักมีเสียงรบกวนและต้องหมั่นถอดไส้กรองออกมาทำความสะอาดบ่อย ๆ (บางยี่ห้อต้องเปลี่ยนเครื่องเพราะอายุการใช้งานจำกัด)

  • แบบไฟฟ้าสถิต : สามารถดักจับฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกในอากาศได้ด้วยพลังงานไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ไส้กรองด้านในไม่เกิดการอุดตัน ทำงานได้ดี เสียงเงียบ ไม่สร้างความรบกวน มีราคาค่อนข้างสูง แต่เหมาะมากสำหรับการวางไว้ในห้องเด็กอ่อนที่ต้องการเน้นสภาพอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์มาก ๆ
  • ระบบไอออน : เป็นเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก ที่จะปล่อยไอออนประจุลบออกไปฆ่าเชื้อโรค และช่วยดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้ดี มีให้เลือกหลายแบบ เช่น แบบตั้งโต๊ะ แบบแขวนคอ ฯลฯ แต่เงื่อนไขของการทำงานคือเพราะขนาดที่เล็ก เลยทำให้รัศมีในการทำงานน้อยลง เหมาะกับการใช้ในห้องที่มีพื้นที่จำกัด เช่น ห้องน้ำ รถยนต์ ฯลฯ

แนะนำเครื่องฟอกอากาศ คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า จากแบรนด์ดัง

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™

ช่วยฟอกอากาศภายในบ้านให้สะอาดบริสุทธิ์ทุกซอกทุกมุมด้วย เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare™ มีความโดดเด่นที่สามารถดูดกระจายได้แบบ 360 องศา พร้อมด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศอัตโนมัติแบบ 4 ระดับ คือ สีแดง = สกปรก มีมลพิษ, สีส้ม = สะอาดน้อย, สีเหลือง = สะอาดปานกลาง และสีเขียว = สะอาดมาก ที่สำคัญยังช่วยตรวจจับมลภาวะภายในห้องได้แบบ Real Time วัดกรองฝุ่นละออง PM 1.0 เชื่อมต่อผ่าน Smart ThinQ™ แอปฯ ที่ช่วยให้ควบคุมและวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นได้แบบง่าย ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 29,900 บาท

เครื่องฟอกอากาศ XIAOMI XMI-FJY4013GL(PRO)

เครื่องฟอกอากาศ XIAOMI XMI-FJY4013GL(PRO)

เครื่องฟอกอากาศ XIAOMI XMI-FJY4013GL(PRO)

กรองอากาศ 3 ขั้นตอน คือ PET Pre-Filter, HEPA-Filter และ Carbon-Filter ช่วยกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอนได้ถึง 99.99% สามารถถอดเปลี่ยนไส้กรองได้ หากมีการใช้งานยาวนานมากกว่า 4,000 ชั่วโมง รองรับการใช้งานผ่านแอปฯ ได้ทั้งบนระบบ Android และ iOS ราคา 8,990 บาท

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820/20

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820/20

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820/20

มีประสิทธิภาพในการกำจัดอนุภาคขนาดเล็กกว่า 0.003 ไมครอน หรือเล็กกว่าขนาด PM 2.5 ถึง 800 เท่า ได้มากถึง 99.5% มีระบบกรองอากาศอัตโนมัติ ที่ทำการตรวจวัดคุณภาพและทำงานทันทีที่พบการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยของอากาศ แสดงคุณภาพอากาศ 4 ระดับแบบเรียลไทม์ ราคาประมาณ 5,990 บาท

เครื่องฟอกอากาศ COWAY STORM AP-1516D

เครื่องฟอกอากาศ COWAY STORM AP-1516D

เครื่องฟอกอากาศ COWAY STORM AP-1516D

ช่วยกรองฝุ่นละอองขนาด PM10 และ PM 2.5 ผ่านระบบไส้กรอง 4 ชั้น ที่ช่วยป้องกันไวรัสและเชื้อแบคทีเรีย พร้อมด้วยประสิทธิภาพขจัดมลพิษได้มากถึง 99% ผ่านความละเอียดการกรองสูงถึง 0.02 ไมครอน ดีไซน์เล็กกะทัดรัด แต่ความสามารถจัดเต็มด้วยราคา 26,300 บาท

ใครบอกว่าเครื่องฟอกอากาศไม่สำคัญ ตอนนี้คงไม่ใช่แล้ว ซึ่งหากใครมองหาเครื่องฟอกอากาศ รีวิวแน่น คุณภาพสูงอยู่ ลองเอา 4 ตัวเลือกที่เราแนะนำไปตัดสินใจดูให้เข้ากับงบประมาณ และความต้องการในการใช้งาน เพื่อให้คุณได้ซื้อสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดให้กับตัวเองนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

เตรียมพร้อม! รับสมัครสอบกพ. E-Exam วันแรก 8 กุมภาพันธ์ 2564เตรียมพร้อม! รับสมัครสอบกพ. E-Exam วันแรก 8 กุมภาพันธ์ 2564เส้นทางสู่ข้าราชการผ่านการสอบ กพ. การสอบ กพ. หรือ การสอบเพื่อคัดเลือกบุคคลเข้ามาเป็นข้าราชการพลเรือน โดยแบ่งการวอบออกเป็น 3 พาร์ท คือ ภาค ก., ภาค ข. และภาค ค. การสอบที่กำลังรับสมัครอยู่นี้เป็นการสอบในภาค ก. ที่เป็นส่วนของการวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ในรูปแบบ E-Exam หรือการสอบอิเล็กทรอนิกส์ มีกำหนดการ ดังนี้ ต้นเดือนมกราคม 2564 – ประกาศการสอบ กพ. ภาค

หนุ่มๆต้องรู้ นกเขาไม่ขัน ทำชีวิตรักขาดสะบั้น สาเหตุจากอะไรหนุ่มๆต้องรู้ นกเขาไม่ขัน ทำชีวิตรักขาดสะบั้น สาเหตุจากอะไรเปิดเหตุผลที่ทำให้นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็งแรง หลายครั้งที่ชีวิตรักต้องจบลงเพียงเพราะว่า ‘นกเขาไม่ขัน’ ซึ่งหากใครที่ไม่เจอเข้ากับคู่ตัวเอง ก็อาจมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กที่ไม่น่าจะกลายมาเป็นเหตุผลที่ทำให้ความรักสิ้นสุดลงได้ แต่ทว่าหลายคนกลับไม่คิดเช่นนั้น เพราะการมีสัมพันธ์สวาทไม่เพียงแค่เป็นกิจกรรมทางเพศสำหรับการสืบพันธ์เท่านั้น แต่มันยังสร้างความสุข สร้างความผ่อนคลาย และช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคนสองคนให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้นด้วย สิ่งหากภาวะนกเขาไม่ขัน เกิดขึ้นกับเพศชายที่มีอายุเพิ่มมากขึ้นก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติทั่วไปที่เราทุกคนต้องยอมรับความจริง (ยิ่งแก่ฮอร์โมนในร่างกายก็เริ่มทำงานไม่ดี) แต่ทว่าหากภาวะชวนปวดใจดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนวัยอันควร มันก็สามารถสร้างทั้งความไม่มั่นใจ สร้างความอับอาย และทำให้คนรักไม่แฮปปี้กับสิ่ง ๆ นี้ได้อีกด้วย นกเขาไม่ขัน เกิดจากอะไร? ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือนกเขาไม่ขัน (Erectile Dysfunction) สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ หากคุณถึงวัยหรือมีอายุเพิ่มมากขึ้น แต่ถึงอย่างไรภาวะนกเขาไม่ขันก็ยังเกิดขึ้นได้จากปัจจัยอื่น